Đánh giá xe Suzuki Ciaz 2018

05:07 15/09/2018

Suzuki Ciaz 2018 phiên bản mới được thay đổi đáng kể với mọi thay đổi về nội thất, ngoại thất cho đến tính năng vận hành, là đối thủ cạnh tranh mở cửa với ông vua phân khúc sedan Toyota Vios.

Đánh giá xe Suzuki Ciaz 2018 về ngoại thất

Suzuki Ciaz 2018 không có quá mọi thay đổi về ngoại thất trong khi các đối thủ đều tân trang và thiết kế lại. Ciaz 2018 được tính năng hệ thống đèn pha Kỹ thuật LED với dải đèn ban ngày, mọi họa tiết trang trí mạ chrome ở phần cản trước xe, lazang hợp kim 16 inch và Đèn đuôi cũng LED. 

Đánh giá xe Suzuki Ciaz 2018

So với phiên bản hiện tại,  Suzuki Ciaz 2018 sở hữu phần đầu với thiết kế mới. Trong đó lưới tản nhiệt của xe đã được kéo rộng xuống thành hình thang như các chiếc Audi mới. Cùng với cản trước được thiết kế lại hoàn toàn khiến cho Ciaz 2018 trông sức khỏe và cao cấp hơn nhiều. 

Ở hai bên thân xe, các thay đổi lớn nhất chính là bộ mâm đúc mọi nan 2 tông màu mới. Trong khi đó phần đuôi xe cũng có khá mọi khác biệt với cản sau cùng cụm Đèn đuôi có chóa hàng ghế được thiết kế lại.

Đánh giá xe Suzuki Ciaz 2018 về nội thất

Suzuki Ciaz 2018 có nội thất vẫn giữ nguyên thiết kế bảng taplo. Tuy nhiên, xe được nâng cấp nhẹ cho khoang cabin bằng cách bọc ghế ngồi giả da và thay các chi tiết từ ốp sơn bạc thành sơn đen bóng. Đặc biệt, phiên bản giải trí của xe được tính năng hệ thống kiến thức với màn hình cảm ứng cỡ lớn và tay lái tích hợp thêm mọi nút điều  khiển mới. 

Các tính năng tiêu chuẩn khác của xe cũng khá đầy đủ bao gồm ABS, EBD, khởi động không cần chìa, hệ thống 6 túi khí, cần chuyển số trên tay lái phiên bản số tự động và cửa sổ trời...

Đánh giá xe Suzuki Ciaz 2018 về động cơ vận hành

Suzuki Ciaz 2018 sử dụng khối động cơ 1.6L: xi lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên G-INNOTEC VVT mới với Kỹ thuật điều khiển van biến thiên, đem đến mức công suất tối đa 121 mã lực và mô men xoắn cực đại 158 Nm. Xe dẫn động cầu trước và có 2 lựa chọn hộp số ưu việt hơn là hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Các bác sĩ đánh giá xe Suzuki Ciaz 2018 xứng đáng là một mẫu sedan hạng C, một sự lựa chọn tuyệt vời không thể phủ nhận bởi tính ưu việt của mẫu xe này. Đặc biệt hiện nay khi mà thị trường đang nổi lên các hãng Taxi Kỹ thuật thì dòng xe này là sự lựa chọn tốt về giá cho bạn, nguyên liệu cũng như mức độ "VIP" của nó.