Các kiểu xe có mặt tại showroom Honda ô tô Nha Trang

03:39 28/05/2018

Đại lý Honda Ô Tô Nha Trang hiện là nơi cung cấp đầy đủ những dòng xe, kiểu xe mới nhất của thương hiệu xe Honda có mặt tại giao dịch Việt Nam, đám bảo cung cấp đủ nhu cầu của khách hàng phạm vi thành phố biển Nha Trang

Các kiểu xe có mặt tại showroom Honda ô Tô Nha Trang

- Honda CRV 2016: được chính thống đưa vào hoạt động tại giao dịch Việt Nam vào năm 2008, tính đến nay, sau 9 năm hoạt động, Honda CRV 2016 đã dành được không ít sự tín nhiệm của những khách hàng Việt Nam. Về thiết kế, kiểu xe này được đánh giá là "gã lưng gù" quyền lực của hãng với tạo ra phần mui xe ô tô cong giúp xe trở nên bề thế hơn, kèm thêm với đó là đường gân dập nổi kéo dài ở khung xe giúp xe trở nên nam tính, cơ bắp hơn. Ngoài ra, điểm nổi bật khác đến từ tạo ra bên ngoài chính là lưới giảm nhiệt 1 nan to nối liền với cụm đèn xe và tiếp nối với logo chữ H đăc trưng của hãng, mũi xe dưới hốc gió cũng được cách tân lại với diện mạo cảm giác hơn. Bên cạnh đó, một điểm khác khiến khách hàng Việt Nam ưu ái CRV là bởi sự rộng khắp dãy ghế khoang cabin song song khoang hành lý rộng rãi, điều kiện cho những chuyến du lịch của gia cảnh dịp cuối tuần.  Về trang bị động cơ, Honda CRV 2016 được trang bị khối nguồn động lực 2.4 Lít 4 xy lanh thẳng hàng sản sinh công năng 185 mã lực và mô men xoắn 245 Nm, kèm thêm với số máy biến thiên truyền động vô cấp tiêu chuẩn. 

- Honda Civic 2016: được xem là bước đi đánh giá sự lột xác của hãng cũng như là khẳng định lại thị thế của mình trên đấu trường ô tô của thế giới, ở lần trở lại này, Honda Civic đã thật sự thành công và không khiến giới yêu xe thất vọng nhờ những sự đổi thay tuyệt hảo của mình. Về thiết kế, có lẽ Honda vaanc trung thành với kiểu xe tạo ra đặc trưng của mình, nhưng không phải giữ nguyên mà là từ cái cũ của mình, Honda đã sáng tạo, nhấn nhá thêm nhiều điểm mới, giúp xe trở nên mới lạ, độc đáo hơn. Lưới giảm nhiệt được tạo ra ẩn đi, thay vào đó là sự nổi bật đến từ thanh ngang có quy mô lớn, mũi xe được tạo ra lại trở lên hầm hố hơn với hốc hút gió lớn, tích lũy với đen sương mù ở 2 bên. Về động cơ, Honda Civic sở hữu cho mình khối nguồn động lực 2.0L 4 xy lanh kèm thêm với số máy thường 6 cấp hoặc hộp truyền động vô cấp CVT. Hiện tại, tại showroom Honda Ô Tô Nha Trang, HOnda Civic được bán với giá cả 950 000 000 đồng.

đại lý Honda Ô Tô Nha Trang