Nhận chuyển các loại rau củ sấy đi Singapore

08:10 10/08/2017

Nhận chuyển các loại rau củ sấy đi Singapore

Nhận gửi các loại rau củ sấy đi Singapore

gửi hàng đi singapore chuyển các loại rau củ sấy đi Singapore 

Đất nước Singapore văn minh, hiện đại, có các trường đại học uy tín chất lượng cao, là nơi có nhiều bạn trẻ trên thế giới đang theo học tập, làm việc, trong đó có việt nam.

Các du học sinh tại Singapore rất hay được những người thân của mình từ việt nam mua những đồ đạc cần thiết gửi sang Singapore, đó có thể là áo quần, giày dép, ba lô, túi xách, dụng cụ học tập như sách vở, cho đến các mặt hàng khác như đồ ăn. Đồ ăn chính là mặt hàng hay được chuyển hàng đi Singapore nhất do những bậc làm ba mẹ tại việt nam sợ con của mình ở bên đó mãi học tập và sống tiết kiệm mà không chăm lo ăn uống được cẩn thận, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên hay mua những món ăn tốt cho sức khỏe để gửi sang đó. 

chuyển các loại rau củ sấy đi Singapore

Những loại rau củ sấy hay được gửi sang Singapore. Ngoài việc loại thực phẩm này ngon, thích hợp để dùng làm món ăn vặt thì đây còn là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe vì nó bổ xung chất xơ, các vitamin cho cơ thể. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ không thích ăn rau củ nên thường bị thiếu chất. Các loại rau củ sau khí sấy khô sẽ ngon hơn, dễ ăn hơn nên sẽ là nguồn thay thế cho những loại rau củ tươi.

Những lưu ý khi gửi rau củ sấy khô đi Singapore:

  • Hàng gửi đi không quá 5kg. Nếu khách hàng gửi nhiều hơn 5kg thì hàng sẽ được chia làm nhiều lần để chuyển đi lần lượt và tại Singapore người nhận cũng sẽ nhận hàng làm nhiều lần.
  • Cước phí chuyển mặt hàng này là hàng thực phẩm nên sẽ cao hơn hàng thường. Tuy nhiên chúng tôi sẽ luôn cân đối để khách hàng có cước phí tốt nhất.

Liên hệ: 0936 40 15 18.

Xem thêm: gửi hàng đi trung quốc, vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam