Chuyển bàn học đi trung quốc giá rẻ

08:05 07/09/2017

Chuyển bàn học đi trung quốc giá rẻ

Chuyển bàn học đi trung quốc giá rẻ qua dịch vụ gửi hàng đi trung quốc của TDK Express sẽ tiết kiệm tối đa chi phí

Bàn là một loại nội thất, với cấu tạo của nó hàm chứa một mặt phẳng nằm ngang (gọi là mặt bàn) có tác dụng dùng để nâng đỡ cho những vật dụng hay vật thể mà người dùng muốn đặt lên mặt bàn đó.

Bàn có thể được đặt trong nhà hoặc ngoài trời, dùng để làm việc, đặt các đồ dùng, thức ăn, đồ uống. Tùy theo mục đích sử dụng mà bàn chia thành nhiều loại khác nhau như bàn học, bàn làm việc, bàn ăn, bàn cà phê, bàn tiếp khách, bàn trang điểm,…Cũng từ đó mà các đặc điểm về bàn cũng khá nhau. Ví dụ:

  • Bàn tiếp khách thường có chiều cao thấp hơn bàn làm việc và bàn ăn, vừa tầm với ghế phòng khách để thư giãn.
  • Bàn ăn thường sẽ cao, thường đi kèm là những chiếc ghế ngồi để đủ chiều cao tiếp xúc vừa tầm với mặt bàn.
  • Bàn học thường có chân cao so với bàn tiếp khách, thiết kế đảm bảo cho người ngồi có thể cho chân dưới gầm bàn để ngồi hoạt động trên bàn trong thời gian dài với tư thế thẳng lưng không bị mỏi. Bàn học để phục vụ nhu cầu của người dùng, có thể còn có thêm những thiết kế công dụng khác như ngăn kéo, cánh tủ đựng sách vở, bút viết.

Chuyển bàn học đi trung quốc

Bàn học là dụng cụ không thể thiếu để phục vụ cho việc học tập. Qúy khách ở khắp mọi miền đất nước có nhu cầu chuyển phát nhanh đi trung quốc là bàn học bất cứ đồ dùng nội thất gia đình nào đi trung quốc, hãy liên hệ với công ty chuyển hàng đi trung quốc TDK Express tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xem thêm: gửi thực phẩm đi trung quốc

TDK Express tại 2 khu vực:

Hồ Chí Minh : 0936.40.15.18

Hà Nội: 0936.43.15.18