Địa chỉ phá thai an toàn ở Hồ Chí Minh

04:04 05/12/2017

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hồ Chí Minh

 

Phá thai chỉ được xem là an toàn khi thực hiện ở các cơ sở y tế uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, phòng thủ thuật được vô trùng cẩn thận. Tuy nhiên, không phải chị em nào trong khi gặp vấn đề này cũng đủ sáng suốt để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Bởi họ rất dễ dao động bởi những lời mách bảo của những người không có chuyên môn hoặc cò bệnh viện. Và theo các bác sĩ phụ sản, khi bắt buộc phải phá thai, chị em nhất định phải đến những địa chỉ lớn. Và nếu sinh sống ở phía Nam, bạn có thể đến Đa khoa Quốc tế HCM- Đây được xem là một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở Hồ Chí Minh.

Rất nhiều chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn với các độ tuổi thai nhi từ 6- 18 tuần, đã được các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM thực hiện đình chỉ thai nghén thành công, an toàn. Các phương pháp phá thai hiện nay ở phòng khám bao gồm: Phá thai an toàn bằng thuốc, hút thai, nong và gắp. Việc lựa chọn phương pháp nào sẽ còn tùy thuộc vào độ tuổi thai nhi, sức khỏe của thai phụ, nhu cầu nguyện vọng của thai phụ và gia đình họ.

Để phá thai được diễn ra thuận lợi, an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý của người phụ nữ, thủ thuật sẽ do các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trực tiếp thực hiện. Trước khi phá thai, chị em cũng sẽ được bác sĩ khám, xét nghiệm, tư vấn và ký cam kết tự nguyện phá thai.

Cùng tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay : http://saigonsongkhoe.net/pha-thai-an-toan.html

Phòng thủ thuật, dụng cụ để thực hiện phá thai cũng được các bác sĩ vô trùng, khử khuẩn một cách cẩn thận bằng các phương pháp như đun sôi, sấy khô, chiếu tia laze,..

Sau khi thực hiện phá thai xong, chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn đầy đủ, cặn kẽ về cách sử dụng thuốc uống, cách vệ sinh vùng kín, thời gian kiêng quan hệ tình dục, sử dụng biện pháp tránh thai, chế độ dinh dưỡng, vận động và thời gian tái khám.

Chị N.T.Q (26 tuổi, ngụ tại Quận 2) cho biết: “Khi đang uống một loại thuốc kháng sinh để điều trị bệnh được hơn 1 tháng thì tôi biết mình có thai. Cảm giác vui mừng chưa được bao lâu thì tôi đọc thấy thông tin loại thuốc này có thể gây dị tật thai nhi. Tôi đi tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp điều trị cho mình thì bác sĩ khuyên tôi nên bỏ thai vì tỷ lệ gây dị tật rất cao. Mặc dù đau khổ nhưng vợ chồng tôi buộc phải làm. Chúng tôi đã đến Đa khoa Quốc tế HCM để thực hiện phá thai an toàn bằng thuốc. Đến nay đã được nửa tháng, tôi đi khám lại thì việc đình chỉ thai của tôi đã thành công, sức khỏe của tôi đã ổn định chỉ còn mặt tâm lý là chưa thể nào nguôi ngoai được”.