LG Innotek sẽ sản xuất loạt Face ID cho iPhone 2018

13:25 12/01/2018

Theo thông tin cập nhật mới nhất, Apple sẽ trang bị Face ID cho tất cả iPhone và iPad Pro, chính vì thế với số lượng lớn các thiết bị, nhà táo cũng cần một lưọng cung cấp linh kiện sản xuất công nghệ Face ID đủ lớn.

Apple đã vừa ký kết hợp đồng cung ứng với LG Innotek

Mới đây, theo một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, hãng điện thoại Apple đã vừa ký kết hợp đồng cung ứng với LG Innotek. Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ cung cấp một số linh kiện cần thiết (trong đó có mudule cảm ứng 3D giúp phác thảo hình ảnh 3D của khuôn mặt) cho hãng Apple để sản xuất Face ID trên điện thoại iPhone và iPad 2018.

Về phần camera TrueDepth trên Apple iPhone X đã thực sự hoàn thiện về công nghệ và hoạt động ổn định hơn khi sử dụng.

Vì thế với mong muốn đáp ứng cho việc trang bị đồng loạt cho các thiết bị ra mắt năm 2018, hãng Apple đã tiến hành đàm phán với LG Innotek cũng như Finisar để đáp ứng số lượng lớn.

Theo dự đoán, hãng Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone trong năm 2018, trong đó sẽ có một phiên bản được gọi là Apple iPhone 9 sử dụng màn hình tràn viền công nghệ LCD rộng 5.8 inch. Đây sẽ là sản phẩm giá rẻ hơn cả với việc chỉ sở hữu một camera chính phía sau, không có nút cảm ứng lực và mức giá dao động từ 650 - 900 USD.

Bên cạn đó, sẽ có một phiên bản nâng cấp của mẫu điện thoại iPhone X là cặp đôi iPhone Xs với màn hình công nghệ OLED 5.8 inch, và iPhone Xs Plus sở hữu màn hình OLED 6.5 inch và có thể sẽ được trang bị SIM kép.

Các thiết bị trong năm 2018 của hãng Apple vẫn có thể chỉ được trang bị camera TrueDepth ở mặt trước, và đến năm 2019 mới có thể có TrueDepth tích hợp ở cụm camera chính phía sau.

Tuy nhiên có nhiều dự đoán hãng điện thoại Apple chưa thực sự đủ khả năng để sản xuất và cho ra mắt mẫu iPhone X ra thị trường kịp thời gian thông báo. Nhưng thực tế, không chỉ cung cấp đủ mà Apple còn vượt chỉ tiêu.

 Chính vì thế, với những động thái tích cực từ đầu năm 2018 này, chắc chắn ông lớn của thung lũng Silicon sẽ có được doanh số khổng lồ hơn nữa trong năm 2018.
Theo 24h.com