Chọn bộ sofa da thiết kế như thế nào

15:45 11/01/2018

Với kinh nghiệm thiết kế sofa da và đồng hành cùng nhiều gia đình trên khắp đất nước, Zito xin được chia sẻ những kinh nghiệm trong việc lựa chọn. Hy vọng với kiến thức này, gia đình bạn có không gian tiếp khách như ý.

Chọn bộ sofa da thiết kế như thế nào

Bộ sofa là nội thất khá được yêu thích trong những năm hiện nay nhưng rất nhiều gia chủ mắc sai lầm trong việc chọn nội thất này. Nếu chọn một bộ sofa da đẹp cao cấp nhưng lại không phù hợp với căn phòng khách cũng là vô ích. 

Bộ sofa luôn được coi là tâm điểm của không gian phòng khách. Sự sơ xài trong việc bố trí bộ sofa sẽ khiến nội thất này trở nên lạc lõng, đơn điệu và nhàm chán. Hãy nhớ cần phải bài trí bộ sofa sao cho thật ấn tượng, thật nổi bật và tạo cảm giác thoải mái khiến ai cũng muốn ngồi lên. Vì vậy cần bố trí bộ sofa da thiết kế hài hòa với không gian, với đồ vật xung quanh từ hình khối đến màu sắc.

Với một diện tích phòng khách còn khiêm tốn, bạn cần cố gắng co gọn kích cỡ bộ ghế sofa. Một bộ sofa kiểu dáng nhỏ gọn với phong cách thiết kế tối giản là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Ngược lại với căn phòng khách rộng đương nhiên mẫu sofa bề thế sẽ là ưu tiên số một. Khi bố trí ghế sofa kích cỡ lớn, không nên để mẫu nội thất này vào các khe, các góc tường bởi các bài trí này sẽ làm giảm đi dáng vẻ đường hoàng của nội thất quan trọng nhất trong phòng khách.

Trên đây là những gợi ý giúp gia đình bạn sở hữu mẫu ghế sofa phù hợp. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Zito. Sự chuyên nghiệp của các KTS sẽ giải đáp cách ngọn ngành và rõ ràng nhất cho bạn. Nội thất Zito cũng nhận thiết kế những bộ sofa da thật cao cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất.