Bỏ túi 2 cách làm trắng da mặt đặc biệt bằng nước vo gạo tại nhà

07:35 06/02/2018

Rửa mặt bằng nước vo gạo ? Chắc hẳn đã có rất nhiều các bạn nữ đã biết và từng sử dụng nước vo gạo để làm đẹp da mặt mỗi ngày. Đây chính là một trong những nguyên liệu dùng để làm đẹp da mặt một cách tự nhiên và rất hiệu quả.

Rửa mặt bằng nước vo gạo ? Chắc hẳn đã có rất nhiều các bạn nữ đã biết và từng sử dụng nước vo gạo để làm đẹp da mặt mỗi ngày. Đây chính là một trong những nguyên liệu dùng để làm đẹp da mặt một cách tự nhiên và rất hiệu quả.

Hãy tham khảo cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo và những lưu ý khi rửa mặt bằng nước vo gạo cực hiệu quả  của Mỹ Phẩm Ngoại Nhập để sở hữu một nàn da trắng mịn, đẹp một cách tự nhiên nhé!

Cách làm trắng da bằng nước vo gạo như sau:

Bước 1: Bạn cho gạo vào trong nước rồi vo qua và đổ nước vo lần đầu đi. Sau đó, vo tiếp lần nữa và gạn lấy nước vo gạo đổ vào trong một cái âu sạch.

Bước 2: Bạn đem âu nước vo gạo, đặt vào trong tủ lạnh để qua 1 đêm. Sau đó, bạn gạn lấy phần trắng đục và cho vào trong nước để rửa mặt.

Khi để nước vo gạo trong tủ lạnh, bạn cần lưu ý là chỉ để nước vo gạo 1 ngày (không nên để nước vo gạo từ 2-3 hôm) vì nếu bạn để lâu nước vo gạo sẽ bị lên men.

Bước 3: Bạn đổ thêm một chút nước ấm vào rồi sử dụng nước này để rửa mặt, trong khi bạn rửa mặt nhớ massage nhẹ nhàng xung quanh mặt nhé. Sau đó, tiếp tục rửa mặt lại thật sạch bằng nước.

Cách làm mặt nạ và rửa mặt bằng nước vo gạo:

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng đem gạo cho vào nước vo qua rồi đổ nước đầu đi, sau đó đổ nước vo tiếp lần 2 (cho ít nước thôi) rồi dùng một cái âu sạch  gạn lấy nước vo lần 2 này vào.

Bước 2: Bạn để cho âu nước gạo này lắng đọng xuống rồi gạn đổ phần nước của âu gạo đi và lấy phần lắng đọng xuống phía dưới âu thoa đều lên trên mặt. Sau đó lớp nước gạo này sẽ khô lại, bạn tiếp tục đắp thêm một lớp nữa lên và cứ thực hiện như vậy cho đến khi hết chỗ nước gạo thì thôi.

Bước 3: Bạn để trong khoảng 15 phút rồi đi rửa mặt sạch lại bằng nước ấm.

Bước 4: Bạn tiếp tục rửa mặt sạch lại với nước lạnh, bước này giúp cho lỗ chân lông trên da mặt bạn khít lại.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian thực hiện các cách làm trên thì hãy sử dụng viên uống trắng da sakura reduced của Mỹ. 

Viên uống trắng da Sakura L-Glutathione Reduced Made In USA chiết xuất từ các tinh chất đến từ thiên nhiên hỗ trợ trắng da và chống lão hóa da hiệu quả, được hàng triệu phụ nữ trên thế giới chọn lựa sử dụng. Tất nhiên, bên cạnh việc sử dụng Viên uống trắng da Sakura L-Glutathione Reduced bạn cần duy trì chế độ sống lành mạnh. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời để vừa duy trì cho làn da trắng sáng, trẻ dài lâu, vừa chống lại khả năng lão hóa tự nhiên của làn da theo tuổi tác.

Như vậy là chuyên mục làm đẹp của Mỹ Phẩm Ngoại Nhập đã chia sẻ cách làm trắng da mặt tự nhiên bằng nước vo gạo hiệu quả ngay tại nhà  và những lưu ý khi rửa mặt bằng nước vo gạo một cách chi tiết đến bạn đọc. Làm đẹp không hề khó, chỉ khó ở việc không biết cách phải không các bạn.

Xem thêm: vien uong trang da sakura reduced được nhiều chị em tin dùng

Chúc các bạn có một nàn da trắng mịn, đẹp tự nhiên nhé.

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM    

Điện Thoại: 0916 422 911 - 0902 63 64 39