Vinpearl Nha Trang Phú Quốc khám phá đảo ngọc

06:48 28/06/2017

Theo xu hướng du lịch biển và hội nghị du lịch đang phát triển ở Việt Nam, Vinpearl đã trở thành điểm đến đầu tiên của cuộc thi bằng cách đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ sở.

Chất liệu cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt, nằm trên "hòn đảo vàng", các biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl ở Nha Trang và Phú Quốc luôn cung cấp cho khách một không gian "hoàn hảo" hoàn hảo.
Các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl luôn được đón nhận một lượng khách du lịch ổn định quanh năm, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp với nhu cầu du lịch kết hợp với sự kiện và phát triển kinh doanh.

Nếu Vinpearl Hạ Long Bay Resort là khu nghỉ mát biển 5 sao lớn nhất ở miền Bắc, Vinpearl villas Nha Trang và Phú Quốc được xem là lựa chọn hàng đầu ở miền Trung và miền Nam. Hai khu nghỉ mát độc đáo trên hòn đảo độc đáo này có thời tiết mát mẻ quanh năm, một địa điểm độc đáo vừa an toàn và riêng tư. Có các sân gôn tiêu chuẩn quốc tế, Cùng với nhiều lợi ích khác ...

Vinpearl Nha Trang đặt tại hòn đảo Hòn Tre, có 4 khách sạn và khu nghỉ mát có quy mô gần 1.400 phòng, được đặt tên là "viên ngọc lấp lánh trên vương miện của nữ hoàng biển". Khách sạn và hơn 670 biệt thự: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Golf Land Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl villas Luxury Nha Trang.

Từ sân bay quốc tế Cam Ranh, du khách chỉ mất 40 phút đi xe và 7 phút đi tàu tốc hành đến Vinpearl Resort Nha Trang, nơi có không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hiện nay dài.

Đặc biệt, từ năm 2016 đến nay, để đáp ứng được một số lượng lớn các cuộc hội thảo du lịch, toàn bộ chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang đã nâng tổng số phòng họp lên 09 phòng (thay vì 02 phòng): 8 phòng Hội họp nhỏ Và các cuộc họp cỡ trung bình và phòng Grand Ballroom có ​​sức chứa trên 600 chỗ, phù hợp cho hội thảo, hội nghị, tiệc, triển lãm; Trung tâm hội nghị và biểu diễn 1.350 chỗ ngồi, và đặc biệt là Nhà hát Âm nhạc 5.056 chỗ, được trang bị các thiết bị nghe nhìn hiện đại - nơi có nhiều sự kiện lớn diễn ra. Quốc gia và quốc tế.

Những bãi biển riêng trên Đảo Hòn Tre giúp các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động xây dựng đội ngũ phù hợp
Những bãi biển riêng trên Đảo Hòn Tre giúp các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động xây dựng đội ngũ phù hợp
Bên cạnh đó, sân golf 18 lỗ với tầm nhìn tốt nhất về biển tại Việt Nam với bệnh viện khách sạn 5 sao quốc tế Vinmec và công viên giải trí Vinpearl Land Nha Trang vừa được đầu tư để "tạo dáng" hiện đại và hùng vĩ. , Ở đâu có thể tổ chức các hoạt động nhóm, vui chơi ngoài trời. Sunwah Pearl Sài Gòn có lợi thế là sở hữu bãi biển riêng, đặc biệt phù hợp cho các sự kiện quy mô lớn, cùng với các đội bóng và bên bờ biển.