Tại Sao khi cửa cuốn chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật

04:56 02/11/2017

Tại Sao khi cửa cuốn chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật

Lỗi cửa cuốn khi chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật, làm chậm thời gian xuất hiện, không dừng lại ở đó khiến bạn lo ngại liệu cửa có bình yên không. Hãy cùng Austcare hướng đến and khắc phục sự cố cửa cuốn thường chạm mặt này.

   sua cua cuon ngay khi cửa cuốn có dấu hiệu thân cửa bị giật trong quá trình chạy lên, bạn cần hạn chế vận hành cửa and kiểm tra ngay xem Nguyên Nhân gây hỏng cửa cuốn đến từ đâu. công đoạn check bộ cửa như sau

 

 

 


  • kiểm tra lưu điện cửa cuốn


 

 


có thể, vì động cơ cửa cuốn đang bị yếu điện nên đã làm giảm hiệu suất buổi giao lưu của cửa. thế cho nên, bạn cần check đèn báo sáng của lưu điện và nguồn điện lưu trữ có bảo vệ cho cửa vận hành ổn định hay không.

Nếu lưu điện sắp hết điện,
  sửa cửa cuốn sao việt hãy nạp đầy rồi mới liên tục vận hành cửa cuốn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 


  • check tiếp điểm rơ le


 

 


Khi tiếp điểm rơ le với thân   cuacuonsaoviet.vn bị giao tiếp kém, cũng gây nên hiện tượng cửa cuốn bị giật giật trong thời gian chạy lên. Cách khắc phục chính là thay mới rơ le cửa cuốn. Cần để ý rơ le mới thay phải cùng chủng loại, cùng đơn vị phân phối với rơ le cũ.

 

 

 

 

 

 

 


  • kiểm tra thiết bị chống nâng của cửa


 

 


Bộ chống nâng cửa cuốn là linh kiện nhỏ nhưng có vai trò cần thiết trong quản lý khối hệ thống cửa. thiết bị được lắp đặt để bảo đảm khi lực kéo thả không trở nên xô lệch, gây hỏng hóc hoặc mất an toàn do đột nhập.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng