Bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà phố 3 tầng đẹp ?

11:29 09/08/2017

Những mẫu nhà đẹp luôn được chúng tôi tổng hợp tại đây để bạn đọc tham khảo.

Bạn đã cảm nhận được sức hút từ những mẫu nhà phố đẹp của chúng tôi, tôi thì không thể rời khỏi mắt mẫu thiết kế nhà phố đẹp được các kiến trúc sư của chúng tôi hoàn thiện cho khách hàng, đây là mẫu nhà phố mang phong cách hiện đại có sự phá cách trong lối kiến trúc đặc trưng, ngôi nhà sử dụng ánh sáng tự nhiên để ngôi nhà luôn phản chiếu được nét kiến trúc riêng của ngôi nhà. Cùng với đó ngôi nhà được thiết kế gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng những vật liệu làm từ tự nhiên như gỗ để làm cửa cũng như trang trí không gian ngoại thất bằng những chậu cây cảnh nhỏ treo trên những ban công.

Cách bài trí nội thất ngôi nhà phố 3 tầng đẹp với chi phí thấp

mẫu nhà phố đẹp

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại có hệ thống cửa sổ và cửa chính làm bằng kính và có độ mở tối đa để bạn có thể cảm nhận được nhiều hơn ánh sáng tự nhiên, gió trời khi ở bên trong ngôi nhà. Hệ thống cửa kính kết hợp với tone màu chủ đạo đã làm tăng độ sáng cho thiết kế, bên cạnh đó cửa kính còn gợi lên vẻ mới mẻ, sự sang trọng cho ngôi nhà.

Khi có cửa kính bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc vệ sinh cửa và dành thời gian cho các công việc khác. Cửa kính sẽ gợi lên cảm giác gần gũi với tự nhiên, gợi lên sự thoải mái, thư giãn cho bạn và gia đình.

Thiết kế nhà mặt tiền 7m còn có hệ thống lam gỗ tạo thành tấm chắn che nắng cho không gian sân nhà. Các lam gỗ còn gợi lên độ thoáng cho không gian tạo cho thiết kế có được tầm cao, sự vươn lên chiếm lĩnh không gian và thể hiện sự phát triển cho mẫu thiết kế nhà 120m2 3 tầng 4 phòng ngủ hiện đại.

mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Các lam gỗ đan xen với các mảng tường tạo nên cảm giác vui mắt và tinh tế cho ngôi nhà. Và bạn có thể nhìn ra không gian bên ngoài thông qua các lam gỗ đó. Đây chính là điểm lạ trong thiết kế nhà phố.

Bản vẽ nhà mặt tiền 7m hiện đại mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng, hài hòa với thiên nhiên và tạo nên đẳng cấp, không gian sang trọng cho bạn và gia đình. Thiết kế nhà phố mặt tiền 7m 120m2 có được không gian thoáng đãng, thoải mái cho bạn nghỉ ngơi thoát khỏi sự ám ảnh vè cảm giác bí bách, trật hẹp của nhà phố.

Bên cạnh mẫu nhà phố mặt tiền 7m phong cách hiện đại, quý vị cũng có thể tham khảo mẫu nhà phố mặt tiền 9m phong cách bán cổ điển đẹp lạ mắt để tìm hiểu kĩ hơn về các phong cách thiết kế nhà ở cho gia đình bạn.