Căn hộ Gem Riverside đầu tư ra sao cho hiệu quả

04:40 12/02/2018

Mội trong một vài dự án được nhiều khách hàng và NĐT lưu tâm nhất đó là dự án căn hộ Gem Riverside.

Quý I năm 2018 sẽ mang nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc đẳng cấp sẽ được mở bán tại phân khúc khu Đông Sài Gòn. Mội trong một vài dự án được nhiều khách hàng và NĐT lưu tâm nhất đó là dự án căn hộ Gem Riverside.

một vài phương án đầu tư tại căn hộ Gem Riverside hiệu quả

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được ra mắt chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ một số chuyên gia bất động sản uy tín của khu vực thì giá bán của một số căn hộ sẽ rơi vào khoảng trung bình 35-38 triệu/m2.

căn hộ Gem Riverside và những thông tin khách hàng nên tìm hiểu thêm XEM NGAY

 

Đó là 1 mức gia mà chúng tôi cảm thấy khá hợp lý dành cho các NĐT sở hữu tâm nhìn chiến lược. Sau đây là một số phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có lợi trong tương lai.
*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp với các bạn mang hướng view 2 năm trở lên)
Đối mang phương án đầu tư này, KH cần phải nhẫn nại chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới mang được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:
-Khu thành phố Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, một vài dự án lớn vẫn đang được triển khai thi công như: dự án khu dân cư Palm City của CDT liên doanh Keppel Land - Tiến Phước - Trần Thái, khu biệt thự và nhà phố lân cận LakeView City của CDT Novaland, KĐT Saigon Sports City của CDT Keppel Land - Chiaphua, KĐT HimLam City của tập đoàn Him Lam.
-Khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc diện tích 222 hecta, đang được đẩy nhanh lịch trình để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.
-Cùng mang đấy là các dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư thi công như: dự án thi công đường Song hành cao tốc, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng tuyến phố Liên Phường nối dài, khép kín tuyến đường Vành đai 2,...
-Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside Tap Doan Dat Xanh là dự án với diện tích lớn nhất từ trước đến giờ của CDT Đất Xanh. Bởi vậy, đó chính là cơ hội để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến mang quý khách và NĐT.
Sau 2-3 năm, lúc những một vài dự án đã tương đối hoàn thành, khu vực này dần dần hình thành và khách hàng đã thấy được được thì giá bất động sản sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, sau khi trọn vẹn những dự án đã hoàn tất và bàn giao nhà, dân cư sẽ trở thành đông đúc hơn, khu vực này sẽ trở nên 1 khu dân cư sang trọng, hiện đại nhất nhì đô thị thì giá bán sẽ tăng lên rất cao.

Đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:
1 phòng ngủ: 13 triệu/tháng
2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng
3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng
đấy là phương án mua nhà hiệu quả dành cho các khách mua muốn tích lũy tài sản. Khách mua với thể vay ngân hàng 70%, sau khi bàn giao với thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau khoảng 5-7 năm, quý khách đã tích lũy được một căn hộ cao tầng cao cấp.
với lợi thế với nhiều nhân tố quan trọng thu hút được những khách mua sang trọng như môi trường sống đẳng cấp, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông lưu thông cũng khá dễ dàng nên căn hộ Gem Riverside là đểm đến của một vài KH đang vận hành tại khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh,...

Căn hộ Gem Riverside và thông tin nên xem thêm

Căn hộ Gem Riverside và thông tin nên tham khảo